Cách làm thạch cam ngon ngọt hấp dẫn
09:05
cách làm bánh bao
,
cach lam mut dua
,
cach lam suon xao chua ngot
,
cách làm thạch cam
,
món ăn vặt
Edit
Cùng tìm hiểu cách làm món thạch cam ngon ngọt, mát lạnh để giải nhiệt cho mùa hè.
Nguyên liệu:
Cam vàng hoặc quýt ngọt 4 quả
Bột thạch agar 1 túi
Đường
Nước
Xem cách làm mứt dừa tươi dễ không tưởng và cách làm bánh bao nóng hổi ngon hấp dẫn.
Thực hiện
Bóc cam và quýt thành từng múi, sau đó khéo léo lột vỏ từng múi sao cho còn nguyên tép.
Đổ bột thạch agar vào nồi nước, cho lên bếp đun sôi, quấy đều cho tan.
Sau khi nồi nước và thạch đã sôi, vặn nhỏ lửa, thêm siro hoặc đường cát vào. Tùy vào độ ngọt bạn ưa thích để căn chỉnh lượng đường/siro .
Xếp các múi cam vào khuôn hoặc hộp
Đổ hỗn hợp thạch trong nồi đã nguội và khuôn, sao cho vừa ngập mặt các múi cam.
Sau đó cho thạch vào tủ lạnh
Nhìn này, những múi cam lung linh ẩn hiện trong lớp thạch, thật hấp dẫn phải không?
Cách làm thạch cam không quá khó phải không?
Chúc các bạn thành công với cách làm thạch cam này nhé!
>>Hướng dẫn tự làm sườn xào chua ngọt ngon cơm đúng điệu.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét