Món mực nhồi xôi với cách làm không quá cầu kỳ nhưng lại làm cho các thành viên trong gia đình bạn thấy lạ miệng và thích thú.
Nguyên liệu
mực ống 2 con
xôi 1/2 chén
ớt chuông xanh, đỏ, vàng 30 gr
nấm đông cô 3 cái
bột nêm, dầu ăn, tương ớt
Mời các bạn tham khảo cách nấu sườn xào chua ngọt hợp khẩu vị cùng với cách làm bánh bao hấp ngay tại nhà.
Các bước thực hiện
1. Mực làm sạch. Ớt chuông cắt hạt lựu. Nấm đông cô thái sợi, trộn đều ớt, nấm vào xôi cùng bột nêm. Nhồi xôi đã trộn vào thân mực. Hấp chín mực, rồi chiên vàng.
2. Cắt mực thành khoanh, trang trí ra đĩa. Mực nhồi xôi ăn với tương ớt.
>>Hướng dẫn thêm cách làm mứt dừa ngon đúng kiểu
Đổi vị với món mực nhồi xôi ngon miệng
12:28
cách làm bánh bao
,
cach lam mut dua
,
cách làm mực nhồi xôi
,
cách nấu sườn xào chua ngọt
,
món chiên xào
Edit
0 nhận xét:
Đăng nhận xét