Món ăn mang vị mới lạ, kết hợp giữa sườn non và sữa sẽ bổ sung thật nhiều protein cho cả gia đình bạn, hãy cùng học cách làm sườn non nấu sữa nhé.
Học cách làm caramen ngon như ngoài hang và cách làm thịt kho tàu ngon cơm.
Nguyên liệu:
– 1kg sườn non
– 100g nấm đông cô tươi
– 100g nấm nút tươi
– 100g nấm bào ngư tươi
– 300ml nước dùng
– 1 hộp sữa bột
– Hạt nêm, muối, tiêu, dầu ăn
Cách làm
– Sườn non rửa sạch, chặt miếng vừa ăn, ướp với hạt nêm, tiêu, dầu ăn, để thấm gia vị 15 phút.
– Nấm nút và nấm bào ngư cắt bỏ chân, ngâm nước muối pha loãng 5 phút, rửa lại nước sạch, để ráo. Nấm đông cô rửa sạch, cắt bỏ cuống, khứa dấu thập.
– Cho dầu vào chảo, dầu nóng thả sườn vào rán sơ, cho nước dùng vào. Nêm hạt nêm, muối vừa ăn, để lửa nhỏ, hầm đến khi sườn mềm.
– Sườn mềm cho nấm vào nấu sôi, cho tiếp sữa bột vào, để sôi khoảng 5 phút là được.
Mách nhỏ: Không nên nấu sữa lâu quá vì như thế sữa sẽ mất chất và bị vón cục.
>>Có thể bạn quan tâm đến cách nấu món sườn xào chua ngọt bổ dưỡng cực kỳ đơn giản.
Home / cách làm caramen /
cách nấu sườn xào chua ngọt /
sườn non nấu sữa /
thit kho tau
/ Hướng dẫn làm món sườn non nấu sữa
- Blogger Comment
- Facebook Comment
Đăng ký:
Đăng Nhận xét
(
Atom
)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét