Nguyên liệu
- 100g tôm
- 120g cá hồi
- 6 con hàu sống lớn
- 4 lát chả cá xoắn
- 120g mực tươi
- 100g bột Miso đậu tương
- 3 thìa cà phê hạt nêm
- 3 thìa cà phê nước rượu đường thực phẩm (rượu Mirin)
- 100g cải thảo
- 1 bó nhỏ bó xôi
- 1 bó nhỏ tần ô
- 50g cà rốt
- 50g nấm linh chi
- 50g nấm kim châm
- 3 tai nấm đông cô tươi
- 6 miếng đậu hũ non nhỏ
- 1 củ hành tây (cắt khoanh)
- Hành baro (3 khoanh)
Mời các bạn xem cách làm món sườn xào chua ngọt ngon và học thêm cách làm caramen ngon nhất giống như ở Hàng Than
Cách làm
- Bước 1: sơ chế
Hải sản (rửa sạch, cắt vừa ăn).
120g cá hồi (cắt thành 6 lát)
6 con hàu sống lớn
4 lát chả cá xoắn
120g mực tươi (cắt thành 6 khoanh)
- Bước 2: Cho nước vào nồi đun sôi, cho rượu đường thực phẩm (rượu Mirin) vào, sau đó dùng rây đánh tan bột Miso đậu tương vào nồi nước dùng.
- Bước 3: Nêm vừa miệng với hạt nêm
- Bước 4: Mời cả nhà quây quần bên nồi lẩu và thưởng thức thôi nào!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét